MORICO

doi tac tai tro morico

Cảm ơn đối tác tài trợ MORICO – Contemporary Japanese Lifestyle vì sự đồng hành trong cuộc thi piano GOPC 2023!

🎁 Những phần quà giá trị dành tặng cho các thí sinh xuất sắc nhất bao gồm:
Bảng thi “Chuyên nghiệp”: 500,000 – 1,500,000
Bảng thi “Không chuyên”: 500,000 – 1,000,000
Đây là những phần quà thêm mà nhà tài trợ MORICO gửi tặng các thí sinh GOPC 2023, ngoài những giải thưởng hiện kim từ BTC.

Hy vọng sự hỗ trợ từ Morico sẽ tiếp thêm động lực cho các thí sinh tham gia GOPC 2023 và giúp cuộc thi trở thành một sân chơi âm nhạc tuyệt vời!

🍜 MORICO – Contemporary Japanese Lifestyle là một chuỗi nhà hàng café phong cách sống Nhật Bản đương đại thuộc công ty mẹ Mori Concepts, chủ sở hữu một loạt các thương hiệu F&B Nhật Bản khác như Morico, Morico at Home, nhà hàng – cafe Miyama, sô-cô-la tươi Koibito và nhiều thương hiệu khác. Với hơn 14 năm hoạt động, Morico hiện đang có mặt tại địa chỉ 30 Lê Lợi, quận 1 và 6 chi nhánh khác tại TP.HCM.

🏮 Với phong cách sống Nhật Bản đương đại là chủ đề chính, Morico không chỉ mang đến cho khách hàng những món ăn thơm ngon và những món tráng miệng hảo hạng của Nhật Bản mà còn tổ chức các hoạt động “nuôi dưỡng đời sống tinh thần” như các buổi nhạc thính phòng, Hội chợ ẩm thực các vùng miền Nhật Bản, hội chợ Giáng Sinh, trải nghiệm cắm hoa đạo, trà đạo, chế tạo nước hoa, v.v.

🌸 Hãy truy cập trang web của Morico tại https://morico.life/ để tìm hiểu thêm về các dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời mà Morico mang đến. Bạn cũng có thể theo dõi fanpage Morico – Contemporary Japanese Lifestyle để cập nhật tin tức và thông tin mới nhất từ Morico tại https://www.facebook.com/moricocafehttps://www.facebook.com/morico.lifestyle.

See less

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *